Chuyên gia cà phê Lưu Khánh Toàn trình diễn tại Hội Chợ Du Lịch Quốc Tế ITE TP.Hồ Chí Minh

Buổi Thankyou Party của Hội Chợ Du Lịch Quốc Tế ITE TP.Hồ Chí Minh 2023 đã diễn ra trong không khí ấm áp cùng với trải nghiệm những nét ẩm thực độc đáo với các món bánh dân gian và cà phê Việt Nam. Đặc biệt với sự tham gia của chuyên gia rang cà phê thủ công Lưu Khánh Toàn với màn biểu diễn và hướng dẫn khách mời trải nghiệm quy trình rang cà phê bằng chảo với ý nghĩa “ai cũng có thể tự chế biến cà phê ngon” tại nhà.

Chuyên gia cà phê Lưu Khánh Toàn trình diễn tại Hội Chợ Du Lịch Quốc Tế ITE TP.Hồ Chí Minh

Trong khuôn khổ Hội Chợ Du Lịch Quốc Tế ITE HCM 2023, Sở Du lịch TP HCM đã phối hợp cùng báo VnExpress tổ chức chương trình Gala Thankyou Party cho các du khách quốc tế đến với thành phố tham gia hội chợ. Trong buổi tối Gala các vị khách đã được trải nghiệm những nét ẩm thực độc đáo với các món bánh mì Sài Gòn, bánh dân gian và Cà phê Việt Nam. 

Điểm nhấn chính với sự tham gia của chuyên gia rang cà phê bằng tay Lưu Khánh Toàn, Chú đã biểu diễn và hướng dẫn du khách trải nghiệm quy trình rang cà phê bằng tay thông qua chảo gốm sứ của Việt Nam và sau đó cà phê sẽ được ướp với hoa hồng để làm tăng hương thơm và mới lạ cho thức uống này. 

Theo chia sẻ của chú, với tay nghề của người dân Việt Nam cà phê có thể được rang và điều chỉnh độ chín của hạt giúp cà phê mang một nét rất riêng với độ thơm có thể hơn rang máy. Cũng trong khuôn khổ sự kiện Du Lịch, sắp tới HCM cũng sẽ có một số các chương trình tour du lịch trải nghiệm và tìm hiểu về cafe như cà phê vợt và nơi chế biến cà phê của chú Toàn.

Cơ duyên chú Lưu Khánh Toàn đến với nghề cà phê chỉ vì muốn chứng minh vẫn có thể tạo được những sản phẩm cà phê ngon mà không cần pha trộn, chỉ từ lý do đơn giản đó mà đã có vô vàn giá trị vô hình lẫn hữu hình được Chú lan tỏa. Từ những buổi chia sẻ về tâm huyết dành cho cà phê cho đến những phương pháp chế biến, những bộ dụng cụ pha chế, truyền cảm hứng cho thế hệ sau.

Chuyên gia cà phê Lưu Khánh Toàn trình diễn tại Hội Chợ Du Lịch Quốc Tế ITE TP.Hồ Chí Minh

Ảnh: Chuyên gia cà phê Lưu Khánh Toàn chuẩn bị dụng cụ và nguyên liệu cho một mẻ rang cà phê thủ công bằng chảo.

chuyen-gia-ca-phe-luu-khanh-toan-o-tp.ho-chi-minh-700000-viet-nam

Ngoài chế biến cà phê bằng phương pháp rang trên chảo gang của Việt Nam, Chú Lưu Khánh Toàn có thể truy xuất nguồn gốc, cách làm một ly cà phê và phân loại chất lượng chỉ bằng một ngụm nhỏ. 

Hơn 20 năm qua, người đàn ông ấy vẫn miệt mài trên hành trình chung tay khẳng định hình ảnh của cà phê Việt Nam trên thị trường Quốc Tế.

***

Umber Coffee – Cà phê sạch, nguyên chất, đúng gu là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích hương vị cà phê đậm đà, tinh tế và đa dạng. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm cà phê chất lượng cao, được chọn lọc kỹ lưỡng từ những vùng trồng cà phê uy tín và bảo quản tốt nhất. Bạn có thể thưởng thức cà phê của Umber Coffee tại nhà, văn phòng hoặc bất kỳ nơi đâu bạn muốn, chỉ cần gọi cho chúng tôi qua Hotline: 084 760 4808 hoặc email: umbercoffee.vn@gmail.com. Hãy để Umber Coffee Vietnam làm hài lòng bạn với những ly cà phê sạch, nguyên chất, đúng gu mỗi ngày. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ Umber Coffee!

Người yêu thích trà & cà phê cũng tìm kiếm: chuyên gia cà phê lưu khánh toàn, chuyên gia pha chế cà phê, chuyên gia cà phê việt nam, chuyên gia pha chế cà phê việt nam, chuyên gia pha chế cà phê saigon, chuyên gia pha chế cà phê tp hồ chí minh