Tư Vấn Kinh Doanh

Chia sẻ mô hình kinh doanh từ A-Z
Gọi Ngay

Lời Ngỏ

Chào mừng bạn đến với phần “Tư Vấn – Chia sẻ” từ Umber Coffee, nơi chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm và bí quyết để xây dựng và phát triển một mô hình kinh doanh cà phê thành công. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn các bước cần thiết để set up một quán cà phê từ A-Z, từ việc lựa chọn địa điểm, thiết kế không gian, đầu tư thiết bị, đến việc tạo ra thực đơn hấp dẫn và phù hợp với khách hàng.

Từ chuyên gia

Set up cửa hàng từ A-Z

Lựa chọn địa điểm

Thiết kế không gian

Đầu tư thiết bị

Tạo ra thực đơn

Đối Tác Tin Cậy

Bạn đang muốn mở một quán cà phê nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang tìm kiếm một đối tác tin cậy và chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn trong việc thiết kế, thi công, lắp đặt và vận hành quán cà phê của mình? Bạn đang cần một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình để đào tạo nhân viên pha chế, phục vụ và quản lý quán cà phê? Bạn đang muốn tạo ra một menu thức uống độc đáo, hấp dẫn và phù hợp với thị hiếu của khách hàng?

umber-coffee-set-up-shop

Set-up

Tư vấn miễn phí về ý tưởng, vị trí, kinh phí và chiến lược kinh doanh cho quán cà phê theo phong cách, không gian và màu sắc mà bạn mong muốn. Nhanh chóng – chất lượng – tiết kiệm chi phí.

umber-coffee-training

Đào Tạo

Đào tạo nhân viên pha chế, phục vụ và quản lý quán cà phê theo tiêu chuẩn cao của Umber Coffee. Bạn sẽ có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và thân thiện.

Coffee Bean

Menu

Tạo menu thức uống cho quán cà phê của bạn với các loại cà phê từ khắp nơi trên thế giới, các loại trà, sinh tố, nước ép và các món ăn nhẹ. Bạn sẽ có một menu thức uống đa dạng, ngon miệng và hợp túi tiền.

cùng nhau phát triển