Về Chúng Tôi

Umber Coffee là một thương hiệu cà phê Việt Nam được thành lập vào năm 2020 bởi những người yêu cà phê. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những ly cà phê ngon, sạch, giá cả hợp lý, và một không gian thân thiện để thư giãn và giao lưu.

The Best Coffee-shop

Từ một quán nhỏ ở Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3, Umber Coffee đã phát triển và mở rộng thêm 3 chi nhánh ở Q1, Q7, và có kế hoạch mở thêm nhiều chi nhánh khác trong tương lai. Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ, và trải nghiệm của khách hàng. Chúng tôi sử dụng những hạt cà phê chọn lọc từ các vùng trồng cà phê uy tín trong nước, và rang xay tại chỗ để đảm bảo hương vị tươi mới và đậm đà. Chúng tôi cũng có nhiều loại đồ uống khác như trà, sinh tố, nước ép, và các món ăn nhẹ để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Coffee Bean

Nguyên Liệu

Nguồn nguyên liệu được lựa chọn bởi chuyên gia & đối tác uy tín

Coffee Bean

Chọn Lọc

Chúng tôi kiểm tra & quản lý rõ nguồn cà phê, sữa tươi, trái cây vô cùng nghiêm ngặt

Coffee Bean

Pha Chế

Đội ngũ pha chế & phục vụ kinh nghiệm và chu đáo

Chúng tôi tự hào

Umber Coffee không chỉ là một quán cà phê, mà còn là một nơi để bạn có thể học hỏi, chia sẻ, và kết nối với những người có cùng niềm đam mê. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các sự kiện, workshop, và hoạt động cộng đồng liên quan đến cà phê và các lĩnh vực khác. Chúng tôi mong muốn xây dựng một cộng đồng cà phê văn minh, sáng tạo, và gắn kết.

Ly Cà Phê

Cửa Hàng

Hình Ảnh Thực Tế

Hãy ghé thăm Umber Coffee để trải nghiệm những ly cà phê tuyệt vời và những khoảnh khắc ý nghĩa. Chúng tôi rất mong được đón tiếp bạn!

Our Team

Những người yêu thích thưởng thức cà phê & trà ngon. Mong muốn mang đế sự trải nghiệm khác biệt dành cho bạn.

Đoàn Văn Tuấn

Đoàn Văn Tuấn

CEO

Kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành du lịch – dịch vụ & ẩm thực.

Lê Trung Hưng

Lê Trung Hưng

Giám Đốc Sản Xuất

Kinh nghiệm hơn 20 năm chuyên ngành cà phê chất lượng cao, giảng viên của hiệp hội cà phê đặc sản thế giới (Specialty Coffee Association)

Đội Ngũ Nhân Viên

Đội Ngũ Nhân Viên

Barista

Đội ngũ barista được đào tạo chuyên ngành cà phê theo tiêu chuẩn SCA